Dịch vụ sữa chữa xe golf điện uy tín - chất lượng

Dịch vụ sữa chữa xe golf điện uy tín - chất lượng

Dịch vụ sữa chữa xe golf điện uy tín - chất lượng

Dịch vụ sữa chữa xe golf điện uy tín - chất lượng

Dịch vụ sữa chữa xe golf điện uy tín - chất lượng
Call Us: 0919456599
Trang chủ Tin tức

Sửa chữa xe golf điện

Sữa chữa bảo trì xe golf sẽ giúp cho người sử dụng có được những lợi ích sau:

+ Giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Xe điện sân golf mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, cần phải thường xuyên kiểm tra tình trạng của xe để kịp thời sửa chữa bảo trì xe điện sân golf nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Tăng tuổi thọ của xe điện sân golf: Việc sửa chữa bảo trì xe điện sân golf kịp thời, thường xuyên sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc và thời gian sử dụng cho xe điện. Việc bảo trì, sơn sửa lại xe điện sẽ giúp làm máy móc của xe vận hành tốt hơn, đẹp hơn và bền hơn.

Xuất phát từ những nhu cầu thực tế của người sử dụng xe điện sân golf, hiên nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì xe điện sân golf tận nơi. Tuy nhiên, để lựa chon được một trong số rất nhiều cơ sở sửa chữa đó thì cũng là một lựa chọn khá đau đầu cho khách hàng. Khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất để đảm bảo việc sửa chữa bảo trì xe điện sân golf được thực hiện hiệu quả và với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty thegioixegolf chúng tôi ngoài nhập khẩu và phân phối các dòng xe golf điện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe golf điện tận nơi đối với resort, khách sạn, sân golf…

Với việc sử hữu đội ngũ kỹ thuật viên viên lành nghề với nhiều năm thâm niên trong sửa chữa xe điện, thegioixe golf điện đảm bảo khắc phục, sửa chữa, bảo dưỡng và trùng tu các loại xe điện thuộc nhiều hãng khác nhau có trên thị trường như: EZGO, CLUBCAR, LVTONG, HDK,… Với mức chi phí hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn thegioixegolf làm địa chỉ sữa chữa xe golf điện ?

- Sửa chữa tận nơi

Sữa chữa tận nơi

Khi xe điện sân golf gặp vấn đề, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi - đơn vị sữa chữa xe điện san golf tận mơi. Công ty sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao đến làm việc tận nơi giúp khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ mang theo phụ tùng sửa chữa, thay thế.

+ Nếu vấn đề xe điện của khách hàng có thể khắc phục, sửa chữa tại chỗ, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm ngay.

+ Trường hợp xe điện sân golf của khách hư hỏng nặng, cần sửa chữa lâu dài, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển xe điện về xưởng sửa chữa của công ty. Sau đó sẽ tiến hành sữa chữa, bàn giao lại xe cho khách hàng khi đã được sữa chữa xong.

Dịch vụ sửa chữa xe điện cho khách hàng sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng, khẩn trương, đảm bảo sửa chữa đúng bệnh và thời gian sửa chữa nhanh nhất có thể.

- Giá cả hợp lý

Với phương châm hoạt động dịch vụ sữa chữa xe điện của chúng tôi luôn là đặt uy tín lên hàng đầu, thegioixegolf cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì xe điện sân golf với mức giá hợp lý và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo trì xe điện sân golf, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và báo giá chính xác cho khách hàng.

Ngoài các khoản tiền đã thông báo và thống nhất với khách hàng, công ty cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí gì khác mà không có sự trao đổi, thống nhất với khách hàng từ trước.

- Phụ tùng chính hãng

Với bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa các loại xe và phụ tùng thay thế, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty.

Phụ tùng chính hãng

Các phụ tùng dùng để sửa chữa bảo trì xe điện sân golf của thegioixegolf đảm bảo đều là hàng chính hãng, có thông tin cụ thể về hãng sản xuất, nơi sản xuất, các thông số kỹ thuật…

- Đội ngũ thợ lành nghề

Thegioixegolf sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Lựa chọn thegioixegolf để sửa chữa bảo trì xe điện sân golf, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề của đội ngũ thợ của chúng tôi.

Thợ sửa chữa của công ty với trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt sẽ nhanh chóng bắt đúng bệnh và sữa chữa chính xác cho xe ô tô điện của khách hàng.

- Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được trang bị các phương tiện kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Chính vì vậy việc sửa chữa bảo trì xe điện sân gôn của công ty được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi thegioixegolf chuyên sửa chữa xe điện bị tình trang:

  • – Xe không hoạt động.
  • Chân ga không ăn điện, chạy chập chờn. 
  • – Motor điện cháy, bộ điều khiển cháy.
  • – Thức lái không xoay được, thắng không ăn.
  • Xe chạy nhanh hết bình 
  • Sạc bình không được, không đủ điện áp.….

Cam kết tìm ra đúng bệnh và khắc phục chính xác những lỗi ngay lần đầu tiên giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết. Mọi thắc mắc về sự cố trục trặc, hư hỏng xe golf điện,Quý khách hàng xin vui lòng gọi: 0919 456 599 dịch vụ 24/7.